top of page

Group

Public·42 members

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc trưng và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã với nhiều người hỏi mua, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày có tầm giá thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng bonsai với gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, có tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá sắp 2,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá to lớn, nhưng sự hiếm sở hữu và trị giá của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với tuyến phố kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN è cổ VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trần Văn Sang là một trong các cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo nhiều người quan tâm mua mang giá bán gần hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm ham của ông trằn Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sở hữu giá bán 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người thương cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là một tác phẩm nghệ thuật nổi bật, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có trị giá cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này với sắc thái biểu trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán mang giá bán hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở thành 1 nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM Ở GIA LAI

một cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam khác nữa thuộc mang của anh Trương Hoài Phong ở Gia Lai. Đây là loài mai hồng điệp giống cúc độc đáo. Cây này đã sở hữu hơn 100 tuổi và đã trải qua ba thế hệ trong gia đình của anh. Điểm đặc thù nổi trội của cây mai này là sự hiện diện của 5 thân cây, mỗi thân đều sở hữu búp hoa lớn và rất đều. Mang sự độc đáo và tuổi đời trong khoảng thời gian dài, cây mai này đã thu hút sự quan tâm và được rao bán với chi phí cao, lên tới hai tỷ đồng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page